Sản phẩm gồm bột mỳ nguyên hạt, bột lúa mạch nguyên hạt, bột yến mạch nguyên hạt, bột ngô, tinh lõi gạo Semolina, bột lúa mỳ Spenta nguyên hạt, bột lúa mạch đen nguyên hạt, Vitamin B1.
Sản phẩm được bổ sung Vitamin B1 thiết yếu – Vitamin quan trọng để thực hiện chức năng của hệ thần kinh, bồi bổ cơ thể, cung cấp tinh bột năng lượng cho trẻ trong giai đoạn tăng trưởng. Chất xơ từ ngũ cốc giúp trẻ dễ tiêu hóa, ngừa táo bón.
Sản phẩm không chứa đường tinh luyện, không chứa phẩm màu, không chứa chất bảo quản, đặc biệt không chứa Gluten. Sản phẩm có thể chế biến thành những bữa ăn đa dạng:
Cách pha với sữa bột công thức:
- Cho 22g bột vào 200ml nước ấm (nhiệt độ từ 50- 60 độ C), khuấy đều và để nở trong vòng 1 phút đến khi bột sánh mịn, cho tiếp 25g sữa bột công thức vào và quấy đều cho đến khi sữa tan hết và sánh màu kem sữa, kiểm tra độ nóng trước khi cho bé ăn.
Chế biến bột ngũ cốc trái cây, không sữa:
- Đun sôi 100ml nước sạch, để nguội xuống 500C, pha với 2 thìa bột (11g) khuấy đều đến khi sánh mịn, rồi cho ½ lọ dinh dưỡng trái cây đóng lọ HiPP vào, thêm 1 thìa nhỏ dầu ăn đặc chế cho trẻ (dầu olive...) trộn đều. Kiểm tra độ nóng của bột trước khi cho trẻ ăn.
Cách chế biến bột mặn:
- Thịt (cá) đã xay hoặc băm nhuyễn hòa tan với 200-250ml nước sạch (có thể dùng nước luộc rau, nước ninh thịt cá...), đun sôi cho đến khi thịt (cá) chín, cho tiếp rau củ đã xay hoặc băm nhuyễn vào đun sôi lại cho đến khi rau củ chín thì tắt bếp. Để hỗn hợp nước thịt (cá), rau củ nguội xuống 50 độ C thì rắc 20g bột ngũ cốc (7 loại nguyên hạt) vào quấy đều cho đến khi bột tan và nở đều sánh mịn, nêm dầu ăn đặc chế cho trẻ (dầu cá hồi, dầu olive...). Kiểm tra độ nóng của bột trước khi cho trẻ ăn. Lưu ý không cần nầu lại bột vì bột ngũ cốc của HiPP đã được làm chín và chứa vitamin B1.
Sản phẩm của công ty HiPP GmbH & Co.Export KG (Đức), sản xuất tại Croatia